Với tình hình du lịch và bất động sản ngày càng phát triển nhiều khách hàng đang đặt ra cho mình câu hỏi có nên đầu tư biệt thự biển không? 

Câu trả lời là có bởi sự xuất hiện của nhiều dự án khu biệt thự biển trải dải trên các bãi biển đẹp khắp cả nước đã chứng minh đây là chân lí cho loại hình đầu tư sinh lời bền vững. Trong khi bất động sản nhà ở đã gần như bão hòa với hàng loạt dự án được đưa ra như: Vinhomes Nguyễn TrãiVinhome Nguyễn Trí Thanh, Gadenia… thì biệt thự biển vẫn còn là một thị trường rộng mở.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN KHÔNG?

Có nên đầu tư biệt thự biển không?

Có thể không phải tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Việt Nam đều hấp dẫn nhà đầu tư, nhưng đặc biệt, riêng hệ thống biệt thự biển Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc 4 lại hút tiền giới nhà giàu nửa năm nay. Bây giờ hãy cùng phân tích các yếu tố sinh lời của loại hình đầu tư bất động sản này.

Đầu tư biệt thự biển là đầu tư tiền đẻ ra tiền

Trong thời điểm nào đi chăng nữa thì đầu tư bất động sản cũng là đầu tư sinh lời nhiều hơn so với đầu tư tài chính tiền tệ, nhất là gửi ngân hàng.

Với bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó nổi lên là các biệt thự ven biển lại càng có nhiều yếu tố hậu thuẫn cho việc “tiền đẻ ra tiền”, bởi theo các chuyên gia, nhu cầu của phân khúc này đang tăng theo cấp số nhân, trong khi nguồn cung lại đang có hạn. Trong mỗi kì nghỉ hay những chuyến đi du lịch, đa phần mọi người đều chọn điểm đến là biển cộng thêm ở biển lại có khí hậu ấm ấp dễ chịu và môi trường trong lành chính là điểm thu hút của biệt thự biển.

Đọc thêm: Vinpearl River Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng – Đầu Tư Sinh Lời

lợi nhuận khi đầu tư vào biệt thự biển

Vị trí độc đáo

Biệt thự nghỉ dưỡng biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo với 1 không 2, hướng ra những bãi biển đẹp nhất và số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các Công trình ven biển chọn lựa rất khắt khe những vị trí tốt như tiện lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn gây cho dòng sản phẩm này.

Vì vậy, không như các bất động sản bình dân sở hữu vị trí thường thường bậc trung khác, biệt thự hướng biển mang giá trị khác biệt do độ hiếm và độ xuất sắc. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người mang túi tiền lớn ưa chuộng.Trên thực tiễn, bởi chi phí đầu tư cực to lớn của dòng sản phẩm này nên giá trị thương mại của biệt thự biển khá cao, dao động từ 500.000- hàng triệu USD và chỉ giới nhà giàu mới khả năng chi trả. bởi vì lẽ đó, việc với các căn biệt thự biển cũng là cách diễn đạt cao cấp của giới sở hữu tiền hay doanh nhân thành công.

Đọc thêm: Vinpearl Long Beach Villas Cam Ranh Nha Trang

Có nên đầu tư biệt thự biển không? Khi Ông lớn là Vinpearl

Vingroup đang là ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực này với hệ thống vinpearl trải dài các tỉnh miền trung trong đó gần đây nhất là Vinpearl Phú Quốc. Nếu mua biệt thự Vinpearl của Tập đoàn Vingroup, khách hàng là nhà đầu tư đã có thể nhìn thấy được lợi nhuận ngay khi chủ đầu tư công bố chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và Vingroup cũng là chủ đầu tư đầu tiên dám cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Có thể nhìn thấy ngay, với cam kết chắc chắn này, các nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup.

Sau bài viết trên hi vọng các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình cho việc có nên đầu tư biệt thự biển không?

Đọc thêm: CÔNG TY VINPEARL AI LÀ CHỦ ĐẦU TƯ?