Cùng với tốc độ phát triển du lịch cực cao rất nhiều các loại hình lưu trú cho khách du lịch được đầu tư kinh doanh tại Phú Quốc. Trên đảo có hai lựa chọn phổ biến nhất cho khách du lịch đến đây thứ nhất là các khu nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng và thứ hai là các khách sạn Phú Quốc từ cao cấp đến khách sạn giá rẻ.

Với sự đa dạng của các khách sạn nơi đây, các bạn có dự định đến du lịch tại Phú Quốc nên tìm hiểu và đặt chỗ trước cho mình để tìm được khách sạn Phú Quốc ưng ý nhất.

Khách sạn Phú Quốc như thế nào?

Thường các vị trí ven biển sẽ được các chủ đầu tư lớn như Sun Group hay Vingroup tập đoàn bất động sản lớn cả trên đất liền với các dự án Vinhomes Time city, Vinhomes Nguyễn Trãi cho xây dựng lên các khu nghỉ dưỡng 5 sao vậy nên các khách sạn Phú Quốc đa phần là sẽ không có bãi biển riêng.

Điển hình như công trình nghỉ dưỡng quy mô lớn của Vingroup đã chiếm trọn khu vực bãi dài một trong ba bãi biển đẹp nhất của đảo với tổ hợp công trình Vinpearl gồm Vinpearl Land, Vinpearl Phú Quốc 1, Vinpearl Phú Quốc 2, Vinpearl Phú Quốc 3, Vinpearl Phú Quốc 4 . Nhưng bù lại thì khách sạn Phú Quốc sẽ có ưu điểm về vị trí gần trung tâm hơn, náo nhiệt và có nhiều chỗ chơi hơn so với các khu nghỉ dưỡng biệt lập. Ngoài ra thì một số khách sạn cũng có đường đi ra bãi biển rất ngắn chỉ mất vài phút đi bộ hoặc có thể thuê bãi biển của các khu nghỉ dưỡng cũng khá rẻ.

Tiện nghi khách sạn Phú Quốc

Khách sạn Phú Quốc có từ 2 đến 4 sao. Đối với các khách sạn cao cấp tiện nghi cực kì đẩy đủ ngoài các tiện nghi phòng ngủ các khách sạn này còn cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp xung quanh như: quầy bar, nhà hàng trên sân thượng cực lãng mạn, thậm trí nhiều khách sạn còn sở hữu bể bơi cực rộng có tầm nhìn ra biển, ăn sáng buffet …Đối với các khách sạn giá rẻ vẫn có tiện nghi phòng đầy đủ phục vụ sinh hoạt của du khách.

Tiện nghi khách sạn Phú Quốc

Đọc thêm: Phú Quốc “bùng nổ” dòng đầu tư năm 2015

Phòng nghỉ tại các khách sạn Phú Quốc mặt bằng chung tương đối đẹp. Nằm trên một ốc đảo xinh đẹp như Phú Quốc nên tất cả các khách sạn ở đây đều có tầm nhìn hướng ra biển và hướng đón gió biển.

Giá thuê khách sạn Phú Quốc

Khách sạn Phú Quốc cao cấp có những phòng có giá từ 1 triệu 500 nghìn đến 2 triệu/ một đêm. Nhưng đối với các khách sạn nhỏ mức giá rẻ hơn nhiều chỉ từ 500 nghìn/ đêm một phòng dành cho hai người.

Chợ đêm Dinh Cậu

Chợ đêm là nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ đặc sản của Phú Quốc, thưởng thức vô số những món ăn ngon, nhất là hải sản vừa tươi ngon lại bổ và rẻ hay mua cho bạn bè người thân những món đồ lưu niệm đậm chất Phú Quốc.

Đọc thêm: Phú Quốc bứt phá nhờ các dự án bất động sản đẳng cấp

Hoạt động kinh doanh lưu trú đóng vai trò trụ cột, là hoạt động chính của một khách sạn và ngành du lịch của đảo Phú Quốc vì doanh thu từ hoạt động này chiếm tỷ lệ cao. bởi thường những khách sạn không to không mang nhà hàng, quầy bar, không sở hữu phòng hội thảo và không cung ứng các dịch vụ bổ sung khác, mà nguồn thu chủ yếu của chúng là trong khoảng hoạt động kinh doanh dùng cho buồng ngủ.

Các tiện ích khách sạn Phú Quốc

Ngược lại, ở các khách sạn to lớn, ngoài nguồn thu trong khoảng sinh hoạt kinh doanh buồng ngủ, những khách sạn này còn sở hữu thể khai thác kinh doanh các dịch vụ khác như: dịch vụ ăn uống, dịch vụ điện thoại, dịch vụ giặt là, các dịch vụ bổ sung và những dịch vụ bổ sung và các dịch vụ giải trí khác…Số lượng của những dịch vụ trong kinh doanh khách sạn nâng cao lên cùng với thứ hạng và quy mô của khách sạn.

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC
chức năng trong việc tham gia chuyên dụng cho trực tiếp nhà đầu tư là khách tham quan đến Phú Quốc
Dịch vụ phục vụ trực tiếp người dùng là khâu quan trọng nhất đối có bộ phận kinh doanh lưu trú cũng như bộ phận kinh doanh ăn uống trong khách sạn.

Đọc thêm:LỰA CHỌN KHÁCH SẠN Ở PHÚ QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

Biển ở Phú Quốc được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bãi cát trắng với nước biển trong xanh mang lại cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.