Đến Phú Quốc chọn công ty du lịch nào tốt nhất? Mỗi hình thức du lịch lại có những ưu điểm phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Thay vì đi du lịch tự túc hay đi theo hình thức đi phượt thì việc du lịch theo tour được các gia đình lựa chọn nhiều hơn. Đặc biệt là đến với Phú Quốc hòn đảo du lịch nghỉ dưỡng hút khách nhất hiện nay. Tuy vậy các gia đình muốn du lịch theo tour cũng cần cân nhắc lựa chọn xem công ty du lịch nào tốt nhất?

Tìm đến những công ty du lịch uy tín

Các công ty du lịch uy tín thường là các công ty lớn có tuổi đời lâu năm. Họ vẫn làm việc và phát triển mạnh trong nhiều năm như vậy chứng tỏ nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Đó cũng là minh chứng cho việc họ rất thấu hiểu khách hàng và chú trọng vào chất lượng dịch vụ, làm ăn lâu dài chứ không chạy theo lợi nhuận trước mắt.

Ngoài ra các công ty này còn rất am hiểu về địa điểm du lịch mà khách hàng muốn đến nhờ kinh nghiệm trong nghề của mình. Vì vậy hầu hết các tour du lịch của họ sẽ giúp bạn khám phá hết những địa danh hay đặc sản của nơi bạn muốn đến.

Đến Phú Quốc chọn công ty du lịch nào tốt nhất?

Không lựa chọn các tour giá rẻ bất ngờ

Các tour giá rẻ bất ngờ thường đến từ các công ty chui chưa được cấp phép. Bởi các công ty này sẽ có giá tour rẻ hơn 25% so với thị trường và dễ dàng thoái thác trách nhiệm này xảy ra chuyện. Còn những công ty uy tín, có thương hiệu sẽ được Tổng cục du lịch Việt Nam chứng nhận hoặc qua bình chọn của khác hàng tại các trang đặt tour uy tín.

Các tour giá rẻ quá mức so với các tour từ các công ty khác cũng dễ có các vấn đề liên quan như ở tại khách sạn gì? Bao nhiêu người 1 phòng? Thực đơn ăn uống như thế nào? Có bảo hiểm du lịch không? Có vé tham quan không? Hướng dẫn viên là ai? Bởi hầu hết các dịch vụ này sẽ không được đảm bảo.

Lựa chọn thời gian đến Phú Quốc

Mùa khô của Phú Quốc từ tháng 10 tới tháng 3 là mùa đẹp nhất, ngoài ra bởi vì mùa này là mùa cao điểm nên giá khách sạn, khu resort đều nâng cao. Bạn nên đặt phòng trước ít nhất 1 tháng để đảo bảo  phòng. Việc đặt trước vé máy bay cũng hoàn toàn cần thiết. Mùa du lịch hè Phú Quốc trong khoảng tháng 4 tới tháng 9, lượng khách trong khoảng khắp mọi nơi đến Phú Quốc khá đông, đây là mùa du lịch giá rẻ lúc bạn đặt tour trọn gói. với phần nhiều công ty du lịch tổ chức các tour trọn gói Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm, …

Lựa chọn thời gian đến Phú Quốc

Tùy vào túi tiền mà bạn với thể chọn các gói tour  chọn lựa khác nhau về khách sạn hai sao, 3 sao hay 4 sao cao cấp hơn là Vinpearl Phú Quốc 4. Bạn cũng nên đặt các dịch vụ liên quan trước ít nhất một tháng bởi mùa này khả năng hết phòng và hết vé máy bay là chuyện bình thường.

Đọc thêm: LỰA CHỌN KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC GẦN BIỂN

Bởi lẽ Phú Quốc là điểm đến của rất nhiều công ty du lịch giá rẻ, tuy giá có rẻ nhưng chất lượng khó lòng chấp nhận được. Lựa chọn nhầm vào những công ty này sẽ khiến bạn có trải nghiệm không mấy tốt đẹp suốt chuyến đi của mình. Trên đây là một số chia sẻ để bạn lựa chọn được công ty du lịch nào tốt nhất khi đến với Phú Quốc cho chuyến du lịch của mình.