Biệt thự Vinpearl Phú Quốc được xây dựng đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư bất động sản.  Vậy lợi nhuận khi sở hữu biệt thự Phú Quốc là gì?

Chính sách ưu đãi tài chính đặc biệt mang lại nhiều lợi nhuận khi sở hữu biệt thự Phú Quốc đã là một phần trong chính sách bán hàng của Vingroup từ các căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đến biệt thự biển

Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc 4 được khẳng định là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có chất lượng vượt chuẩn 5 sao, mang phong cách đẳng cấp thời thượng. Có thể thời điểm hiện tại thì đây là sản phẩm dành cho những du khách “chịu chơi” còn trong tương lai loại hình biệt thự này sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất – khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng được nâng cao. Vinpearl Phú Quốc không những là kênh đầu tư có lợi nhuận cao mà còn an toàn và còn được những ưu đãi lớn kèm theo.

LỢI NHUẬN KHI SỞ HỮU BIỆT THỰ PHÚ QUỐC LÀ GÌ?

xem thêm :Vì Sao Khách Hàng Nên Mua Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Cam kết lợi nhuận tối thiểu khi sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 mỗi năm là 10%

Khách hàng sẽ được nhận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự biệt Vinpearl Phú Quốc bằng dòng tiền Việt. Tức là nhà đầu tư chỉ cần mất 10 năm ngắn ngủi là có thể hoàn lại số tiền mà mình đã bỏ ra để mua biệt thự biển thời điểm ban đầu. Tuy nhiên đây chỉ là khoản tiền tối thiểu mà chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nhận được, nếu việc kinh doanh diễn ra tốt thì chủ đầu tư còn nhận được số lợi nhuận nhiều hơn thế.

LỢI NHUẬN KHI SỞ HỮU BIỆT THỰ PHÚ QUỐC 4 LÀ GÌ?

xem thêm :Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang Có Vị Trí

Ngoài ưu đãi về lợi nhuận đạt được, khi sở hữu căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều lợi ích khác như:

  • Được hưởng 15 đêm nghỉ mỗi năm tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc trong 10 năm liên tục, Quý khách hoàn toàn có thể trao đổi ngày nghỉ và hình thức nghỉ từ biệt thự sang khách sạn. Mỗi một phòng ngủ biệt thự sẽ được đổi thành 1 phòng nghỉ tại hệ thống khách sạn của Vinpearl trên cả nước.
  • Quý khách sẽ được nhận một thẻ VIP Vingroup với nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Quý khách được sở hữu lâu dài Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 với sổ đỏ vĩnh viễn.
  • Hệ thống dịch vụ như: xe cộ, các dịch vụ khác được phục vụ 24/24

xem thêm ĐÒN BẨY GIÚP PHÚ QUỐC TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU DU LỊCH ĐẲNG CẤP