Cũng như các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đã  nhìn thấy tiềm năng của đảo Ngọc. Tiềm năng trong việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng, kinh doanh resort khách sạn tại Phú Quốc. Bim Group đã mang đến nơi đây dự án cao cấp Condotel Intercon Phú Quốc. Dưới đây là những thông tin không thể bỏ qua khi đầu tư Condotel Intercon Phú Quốc.

Tìm hiểu điểm tuyệt vời của dự án trước khi đầu tư Condotel Intercon Phú Quốc.

Những thông tin không thể bỏ qua khi ĐẦU TƯ CONDOTEL INTERCON PHÚ QUỐC

Đầu tư Condotel Intercon Phú Quốc ngoài các dự án bất động sản nhà ở đang được chú ý mà mới đây nhất là Vinhomes Nguyễn Trãi các công trình bất động sản nghỉ dưỡng cũng là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư trong những năm gần đây.

Condotel Intercon Phú Quốc hay còn có tên đầy đủ là InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort. Đây là dự án do Bim Group làm chủ đầu tư. Với mục tiêu mang đến khu nghỉ dưỡng cao cấp, Condotel Intercon Phú Quốc được xây dựng. Dự án được vận hành theo quy chuẩn 5 sao. Lấy cảm hứng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng phát triển hệ thống căn hộ Condotel Intercon Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp. Một dự án quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Nơi đây có các tiện ích 5 sao như khu trọng điểm hội nghị, khu bể bơi tiên tiến nằm hướng biển cùng công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng, bể bơi, quầy bar cao cấp và hệ thống spa đẳng cấp… không thua kém người bạn ở bãi biển bên cạnh Biệt Thự Vinpearl Phú Quốc 4 .

Mặt bằng dự án

  • Tổng diện tích: 9,19 ha.
  • Số tầng: 20 tầng.
  • Số căn hộ khách sạn: 115 căn
  • Diện tích căn hộ: 65 đến 194 m2/căn.
  • Số phòng ngủ: 1 đến 3 phòng ngủ.

Đọc thêm: ĐẦU TƯ CONDOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC SINH LỜI HẤP DẪN NHƯ THẾ NÀO

Chủ đầu tư và các đơn vị thi công uy tín giàu kinh nghiệm

  • Chủ đầu tư của Condotel Intercon Phú Quốc là tập đoàn Bim Group. Một tập đoàn lớn và uy tín trong giới bất động sản hiện nay
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc: PTW của Australia.
  • Đơn vị thiết kế nội thất: HBA của Singapore.
  • Thiết kế cảnh quan: Element Studio của Singapore.
  • Đặc biệt nhất là Đơn vị quản lý dự án chính là tập đoàn Intercontinental Hotel Group (IHG) . Tập đoàn đang quản lý trên 5000 khách sạn và sở hữu 84 triệu khách hàng thân thiết trên thế giới. Đặc biệt hơn 115 chủ sở hữu Condotel Intercon Phú Quốc sẽ là  chủ sở hữu căn hộ khách sạn mang thương hiệu Intercontinental đầu tiên trên thế giới. Bởi tập đoàn IHG chưa từng kết hợp với bất cứ chủ đầu tư nào đầu tư khách sạn theo hình thức Times Share.
Những thông tin không thể bỏ qua khi ĐẦU TƯ CONDOTEL INTERCON PHÚ QUỐC

Đọc thêm: Cơn sốt đầu tư từ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Lợi nhuận đầu tư hấp đẫn, phá bỏ mọi giới hạn trước kia

Khi sở hữu Condotel Intercon Phú Quốc khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng. Thời hạn trong vòng 20 năm. Khác với cam kết chia sẻ lợi nhuận như các tập đoàn khác, Bim group lựa chọn chia sẻ lợi nhuận từ doanh thu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề minh bạch tài chính.

Cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là  9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm. Như vậy sau 11 năm khách hàng đã thu được số vốn bỏ ra. Ngoài ra lại có thêm một căn Condotel và kì nghĩ dưỡng hàng năm.

Hơn nữa Khách sạn Intercontinental Phú Quốc chỉ có 339 phòng khách sạn, trong đó chỉ có 115 căn hộ khách sạn chuyển nhượng cho các chủ sở hữu do đó công suất phòng sẽ cực kì ổn định. Sự kết hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch đông giúp Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào tương đối tốt.

Những thông tin không thể bỏ qua khi ĐẦU TƯ CONDOTEL INTERCON PHÚ QUỐC

Thiên nhiên đã mang tặng cho Phú Quốc một cảnh sắc thiên nhiên hài hòa khi hậu mát mẻ và nguồn tài nguyên vô cùng phong phú. Những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, những bãi biển dài tuyệt đẹp và những bờ cát dài trắng mịn. Cũng bởi vậy,chủ sở hữu Condotel Intercon Phú Quốc sẽ dễ dàng thu được mức sinh lời cao hơn cả mình mong muốn.

Đọc thêm: Vinhomes Gardenia – kiến tạo cuộc sống mới cân bằng