Sự rời đi của khu công nghiệp Cao Xà Lá Nguyễn Trãi đã mang đến vị trí vô cùng đắc địa cho siêu phẩm bất động sản hàng đầu cả nước – thành phố thông minh Vinhomes Cao Xà Lá. Dự án bom tấn này hứa hẹn sẽ mang đến một đô thị xanh, một đô thị đáng sống nhất hiện nay.

 Sự rời đi của khu công nghiệp Cao Xà Lá

 

 

Tại sao lại có khu công nghiệp Cao – Xà – Lá?

Sau ngày Hà Nội giải phóng đã có nhiều nhà máy mọc lên, trong đó có sự xuất hiện của một trong những khu công nghiệp đầu tiên là khu công nghiệp Cao – Xà – Lá.

 Tại sao lại có khu công nghiệp Cao - Xà – Lá?

Là tổ hợp của 3 nhà máy có vị trí gần nhau : Cao su Sao Vàng, phòng và thuốc Thăng Long. Đây được coi là khu công nghiệp gắn liền với sự phát triển của con đường Nguyễn Trãi nói riêng cũng như quận Thanh Xuân nói chung, là niềm tự hào không chỉ của người dân Hà Nội.

Việc dời đi của khu công nghiệp Cao – Xà – Lá

Kéo theo sự phát triển của 3 nhà máy Cao su Sao vàng, Xà phòng và thuốc lá Thăng Long là tình trạng ô nhiễm “ báo động” ở khu vực này. Tuy nhiên nếu được di dời thì đây sẽ là vị trí vàng đối với các chủ đầu tư bở hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tầng giao thông cũng được chú trọng nâng cấp, đấy là còn chưa kể đến tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang dần hoàn thiện. Sự rời đi của khu công nghiệp Cao Xà Lá tạo nên nhưng ưu thế vượt trội cho các dự án trong tương lai.

 

Việc dời đi của khu công nghiệp Cao – Xà – Lá

 

Hiểu rõ được điều này, tập đoàn Vingroup đã tiến hành đầu tư và xây dựng dự án Vinhomes Cao Xà Lá ngay tại vị trí cũ của khu công nghiệp Cao Xà Lá. Đây được coi là một bước tiến mới đối với thị trường cao ốc khi mà Vinhomes Cao Xà Lá sở hữu vị tri đắc địa hiếm hoi, hơn thế nữa còn mang đến thành phố xanh với gần 11.000m2 cây xanh trong dự án.

 

Việc dời đi của khu công nghiệp Cao – Xà – Lá

Việc xây dựng dự án siêu đô thị thông minh Vinhomes Cao Xà Lá được cho là rất hợp lí bởi đã phần nào giải quyết được vấn đề ô nhiễm tại khu vực này, điều mà 3 nhà máy trước đây không làm được. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vinngroup rất chú trọng đến chất lượng cuộc sống của người dân nên đã hạn chế tối đa mật độ xây dựng chỉ khoảng gần 30% diện tích, còn lại đều dành cho cảnh quan như hồ nước, công viên, cây xanh…

 Việc dời đi của khu công nghiệp Cao – Xà – Lá

 

Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi không chỉ tạo ra một thành phố thông minh ngay trong lòng thủ đô mà còn mang đến một không gian thiê nhiên tươi mát đặt giữa cuộc sống vốn xô bồ tấp nập ở Hà Nội. Đây không chỉ là những căn hộ chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao mà còn là chốn về bình yên, ngập tràn cảnh sắc thiên nhiên của các cư dân ở đây.

Sự rời đi của khu công nghiệp Cao Xà Lá được Vinhomes Nguyễn Trãi thế chỗ  đã góp phần mang đến diện mạo mới cho thủ đô bởi đây là siêu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Dự kiến đến tháng 8/2017 căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ chính thức mở bán với nhiều chính sách ưu đãi từ tập đoàn Vingroup mà không nhà đầu tư bất động sản nào có thể bỏ qua!

Xem thêm: ĐIỀU GÌ LÀM CHO TÊN TUỔI DỰ ÁN VINHOMES CAO XÀ LÁ NGUYỄN TRÃI  HOT NHẤT TRONG THỜI GIAN QUA?