Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là dự án đình đám nhất năm 2016 của tập đoàn Vingroup, dự kiến sẽ chính thức mở bán vào cuối năm nay. Đây là dự án xứng danh sở hữu vị trí vàng đắc địa, nằm đối diện thành phố hoàng gia Royal City và ở trung tâm quận Thanh Xuân. Với địa thế nhiều thuận lợi,cư dân  có thể thoát khỏi tắc đường ở Vinhomes Cao Xà Lá hay không?

Thoát khỏi tắc đường ở Vinhomes Cao Xà Lá

Dự án có vị trí gần nhiều truyến đường trọng điểm – tạo liên kết giao thông thuận lợi

Nằm ở vị trí nút giao giữa nhiều tuyến đường lớn như đường vành đai 3, đường Trần Phú và đường Trường Trinh. Trong đó:

+ Hướng Đông Bắc trùng với đường chỉ giới Đông Bắc

+ Hướng Tây Bắc trùng với đường chỉ giới Tây Bắc

+ Hướng Đông Nam trùng với đường chỉ giới Đông Nam

+ Hướng Tây Nam giáp với quốc lộ 6

Cư dân của Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các vùng ngoại ô.

  ✓ Dự án có vị trí gần nhiều truyến đường trọng điểm – tạo liên kết giao thông thuận lợi

Hơn nữa, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi còn nằm gần các bệnh viện lớn ở Hà Nội như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nội tiết TW, bệnh viện Đại học Y, bệnh viện Y học cổ truyền…cùng các trường đại học danh tiếng cả nước như đại học Khoa học Tự nhiên, Học viện An ninh, đại học Kiến trúc, đại học Công Nghệ – Bưu Chính Viễn Thông…chỉ mất ít phút là có thể tới những địa điểm này.

Sự xuất hiện của tuyển đường sắt cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông

Chưa hết, hạ tầng giao thông ở đây đang dần được nâng cấp để trở nên hiện đại, thuận tiện phục vụ cho người dân như các dự án đường hầm, đường bộ…đặc biệt phải kể đến tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chuẩn bị đi vào hoạt động.

Sự xuất hiện của tuyển đường sắt cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông

Dự án đường sắt này được cho là khiến cho Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là cái tên vốn rất đình đám trên thị trường bất động sản thì nay lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Chiều dài cả tuyến lên đến 13.5km với lộ trình 12 ga bắt đầu từ ga Cát Linh và kết thúc là ga Hà Đông.

Tuyến đường sắt cao tốc sẽ hoạt động từ  5h – 22h và cả các ngày nghỉ lễ để phục vụ tối đa cư dân đi lại. Tốc độ của tàu điện có thể lên đến 100km/h với tần suất 5 – 10 phút/chuyến, giúp cho cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển mà  có thể thoát khỏi tắc đường ở Vinhomes Cao Xà Lá nhất là vào giờ cao điểm. Bên cạnh đó, sử dụng tàu điện để đi lại cũng góp  phần làm giảm ô nhiễm môi trường cũng như hạn chế những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Sự xuất hiện của tuyển đường sắt cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông

Thời điểm tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động chỉ sau ít lâu khi các căn hộ Vinhomes  Nguyễn Trãi mở bán, đây có thể coi là lí do vô cùng thuyết phục đối với ai còn do dự việc mua căn hộ hay không.

Không thể phủ nhận giao thông trên cung đường Nguyễn Trãi hay khu vực Ngã tư sở luôn xảy ra nỗi ám ảnh về ách tắc cho người dân. Nhưng đối với cư dân của Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi thi vấn đề này không còn phải lo ngại vì có rất nhiều phương án để cư dân có thể thoát khỏi tắc đường ở Vinhomes Cao Xà Lá.

Xem thêm:  THẾ CHỖ KHU CÔNG NGHIỆP CAO XÀ LÁ ĐÌNH ĐÁM MỘT THỜI  LÀ SIÊU DỰ ÁN VINHOMES CAO XÀ LÁ NGUYỄN TRÃI