Dự án Condotel Phú Quốc đang trở nên hot hơn bao giờ hết nhờ những ưu điểm như vị trí vàng tại địa điểm du lịch hàng đầu Việt Nam, thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại cao cấp, vô vàn tiện ích dành cho chủ sở hữu, cam kết về chất lượng cũng như khả năng sinh lời từ chủ đầu tư uy tín… Ngoài ra, chính sách bán hàng tại Condotel Phú Quốc cũng là một yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư sáng suốt không thề bỏ qua dự án này.

Những ưu đãi và hỗ trợ chính sách bán hàng tại Condotel Phú Quốc từ các chủ đầu tư

Hiện nay trên có 3 Condotel lớn đó là: Intercontinental Phú Quốc, Condotel Grand World Phú Quốc và Condotel Vinpearl Phú Quốc. Khi nhà đầu tư muốn sở hữu Condotel Phú Quốc nhưng lại không đủ tiền, các chủ đầu tư sẵn sàng cung cấp thêm chính sách ưu đãi tài chính đặc biệt là từ các chủ đầu tư uy tín. Vingroup tuy đang dành nhiều tâm huyết cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nhưng vẫn có tiềm lực tài chính rất lớn để hỗ trợ khách hàng đầu tư.

TỔNG QUAN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI CONDOTEL PHÚ QUỐC

Chính sách ngân hàng dành cho nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc sẽ được vay tối đa 65% giá trị căn hộ và miễn lãi suất trong vòng 12 tháng cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Cam kết lợi nhuận bền vững

Một trong những chính sách bán hàng tại Condotel Phú Quốc có nét giống với các biệt thự ven biển, nhà đầu tư sẽ nhân được cam kết từ chủ đầu tư mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng là 10% giá trị căn hộ/năm trong vòng 5 năm, đồng thời chia sẻ tối đa lên đến 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh căn hộ khách sạn tại dự án Condotel Phú Quốc nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Thời gian cam kết sẽ tính từ khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị của căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm. Hoạt động của chương trình hợp tác cho thuê kéo dài lên đến 50 năm.

TỔNG QUAN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI CONDOTEL PHÚ QUỐC

Đọc thêm: Vinpearl Land Top 5 Điểm Thú Vui Độc Đáo Không Nên Bỏ Qua

Kì nghỉ dưỡng mỗi năm

Chủ sở hữu các căn hộ trong dự án Condotel Phú Quốc nếu tham gia cho thuê lại căn hộ với chủ đầu tư sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm kể từ khi khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ trước VAT và VAT trong tất cả các đợt thanh toán được tính đến thời điểm thanh toán.Trong trường hợp dự án Condotel Phú Quốc không còn căn hộ trống khách hàng sẽ được quy đổi thành số phòng khách sạn bằng với số phòng ngủ trong căn hộ mình sở hữu trong toàn hệ thống khách sạn của Vinpearl.

Đọc thêm: CÓ NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC?

Chủ sở hữu cũng có thể trao đổi mua bán sang nhượng hoặc cho tặng số đêm nghỉ của mình. Quyền lợi hấp dẫn khác cho các nhà đầu tư khi chọn Time-share tại Condotel Phú Quốc chính là cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. Họ có quyền trao đổi số đêm nghỉ dưỡng tại Condotel Phú Quốc với các khu căn hộ khách sạn khác nằm trong danh sách cho phép trao đổi trên phạm vi toàn thế giới. Như vậy, Time-share mang đến cơ hội tham quan du lịch và nghỉ dưỡng tại khắp nơi trên thế giới cho các nhà đầu tư.

TỔNG QUAN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI CONDOTEL PHÚ QUỐC

Với rất nhiều lợi ích có được khi sở hữu một căn Condotel Phú Quốc, cộng thêm sự linh hoạt trong chính sách bán hàng tại Condotel Phú Quốc  nhiều ưu đãi, cam kết uy tín từ chủ đầu tư. Hẳn nhiên, các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua một cơ hội sinh lời tuyệt vời như Condotel Phú Quốc.

Đọc thêm:Tám Ưu Thế Nổi Bật Của Biệt Thự Biển Vinpearl Resort Villas